Giới thiệu

Công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ được thành lập trên nền tảng niềm đam mê nghệ thuật cảnh quan sân vườn.

Với tiền thân là cơ sở làm hòn non bộ Sơn Thuỷ, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước trên phạm vi cả nước và được khách hàng đánh giá cao.

Năm 2009, nhận thấy tiềm lực và nhu cầu rất lớn của ngành cảnh quan sân vườn, Công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ được thành lập với phương châm: Thổi hồn thiên nhiên vào cuộc sống !

Trụ sở công ty nằm tại khu vực cây cảnh Thành Thái, là chợ sinh vật cảnh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và cả công ty trong quá trình chọn lọc và cung ứng vật tư, nguồn sản phẩm sinh vật cảnh phong phú, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Sân vườn Sơn Thuỷ là đồng sáng lậpcoursework writing custom writing website chi hội sinh vật cảnh Thành Thái – thuộc hội sinh vật cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và hội sinh vật cảnh Trung Ương.

Hiện nay, công ty TNHH Sân vườn Sơn Thuỷ là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, đài phun nước, nhạc nước, màn nước tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Dương. (Xem danh sách khách hàng của chúng tôi)

Điểm mạnh của Sơn thủy

Nguồn vật tư, sản phẩm cảnh quan sân vườn dồi dào, luôn đáp ứng đủ cho mọi công trình lớn nhỏ
Riêng trong lĩnh vực nước nghệ thuật, công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công thiết bị đài phun nước với chất lượng cao đã được kiểm chứng, giá thành rẻ và thời hạn bảo hành gấp đôi so với các đơn vị khác.
Tư vấn: chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.
Thiết kế chuyên nghiệp: công trình của khách hàng được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên các điều kiện thực tế và mô phỏng chính xác ý tưởng đưa ra.
Thi công thần tốc: chúng tôi là doanh nghiệp luôn đảm bảo tiến độ, luôn đúng hoặc trước thời hạn trong hợp đồng.
Hỗ trợ kĩ thuật: Khách hàng của Sơn Thuỷ luôn được hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ sử dụng, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng công trình một cách tối ưu nhất.
Bảo hành, bảo trì: đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn có mặt để bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng công trình cho khách hàng kịp thời.